0907.881.877

[email protected]

Căn hộ ICon 56 quận 4 cho thuê

Căn hộ ICon 56 quận 4 cho thuê

Căn hộ ICon 56 quận 4 cho thuê

Với một sự lựa chọn về nơi ở bạn sẽ chọn nơi như thế nào. Một nơi bình thường đơn giản hay một nơi đầy đủ tiện nghi thuận tiện cho việc đi lại của bạn và gia đình như căn hộ Icon 56 quận 4.

Căn hộ ICon 56 quận 4 cho thuê

Với mức thu nhập bình quân hiện nay và nhu cầu sống ngày càng cao thì việc sinh sống trong một ngôi nhà bình thường có vẻ như không còn phù hợp nữa tha vào đó một nơi ở tiện nghi đầy đủ sẽ là một quyết định sáng suốt và khôn ngoan nhất trông thời buổi phát triển hiện nay.

Căn hộ ICon 56 quận 4 cho thuê

Tiêu chí lựa chọn một căn hộ là như thế nào?

Hiện nay ở khu vực quận 4 Đường Bến Vân Đồn có căn hộ ICon 56 quận 4 đây được xem là khu căn hộ cao cấp sang trọng và tiện nghi bật nhất khu vực trung tâm thành phố.

Căn hộ ICon 56 quận 4 cho thuê

Tại sao căn hộ ICon 56 quận 4 lại được đánh giá cao như vậy… đó chính là vị trí chiến lượt của căn hộ, nằm ở khu vực trung tâm thành phố thuận lợi cho việc duy chuyển qua các quận trung tâm, các khu thương mại…v.v. Thứ hai là khu căn hộ Icon 56 có nhiều tiện ích công đồng mà hiếm có căn hộ nào khu vực trung tâm có được.

Điểm nổi bật của căn hộ Icon 56 là hồ bơi được thiết kế theo lối kiến trúc đọc nhất ở tầng thượng của tòa nhà, bạn có thể thỏa sức thư giản và ngấm nhìn cảnh quan Sài Gòn từ trên cao.

Căn hộ ICon 56 quận 4 cho thuê

Bên cạnh hồ tràng là tiện ích vô cùng hấp dẫn khác đó chính là phòng Gym đây là nơi khiến các quý ông không cần phải đi quá xa đến những phòng Gym bên ngoài giờ đây bạn hoàn toàn có thể luyện tập rèn luyện cơ thể ngay tại nơi mình sống.

Căn hộ ICon 56 quận 4 cho thuê

Và còn nhiều tiện ích khác nữa khiến cho căn hộ Icon 56 được đánh giá cao đến thế.

Hãy là cư dân tiếp theo của  căn hộ ICon 56 để có thể tận hưởng cuộc sống như mơ. Ngoài căn hộ ICon 56 ra trên đường Bến Vân Đồn một dự án khác đang trong quá trình hoàn thiện đó là dự án khu căn hộ cao cấp River Gate. theo thông tin thì đây sẽ là một khu căn hộ cháy phòng trong thời gian tới.

Trackback from your site.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *