0907.881.877

[email protected]

  • ICON56
  • blog
  • Món quà ý nghĩa cho người phụ nữ của bạn nhân ngày 20-10

Món quà ý nghĩa cho người phụ nữ của bạn nhân ngày 20-10

Món quà ý nghĩa cho người phụ nữ của bạn nhân ngày 20-10

20.10

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp đến rồi. Bạn đã chuẩn bị món quà nào cho những người phụ nữ thân yêu của mình chưa? Nếu cấu trả lời là chưa thì hãy xem thử những gợi ý dưới đây nhé!

Hoa

Vâng, gợi ý số 1 trong dang sách quà tặng không thể thiếu những bó hoa xinh đẹp. Phụ nữ đa phần đều thích hoa. Những bông hoa sắc màu cùng mùi hương nhẹ nhàng luôn khiến cho một ngày của bạn trở nên tươi vui hơn.

Hoa mẫu đơn hoặc hoa lan rất phù hợp nếu bạn muốn gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến mẹ. Nếu là những cô đồng nghiệp cùng phòng thì hoa đồng tiền – tượng trưng cho sự vui vẻ, tươi sáng chắc chắn là lựa chọn không tồi. Còn đối với người đặc biệt ấy, 1 bó hoa hồng Bulgari đỏ rực hay những cánh hoa màu pastel chắc hẳn sẽ khiến nàng cảm động đấy.

20.11

Nước hoa

Nếu cảm thấy những bó hoa khá bình thường, bạn có thể thay thế bằng nước hoa. Có ai mà không thích nước hoa phải không nào. Tuy nhiên, bạn nhớ tìm hiểu trước về sở thích cũng như tính cách của người được tặng để tìm được mùi hương phù hợp nhé.

20.14

Món quà yêu thích

Không hẳn là những món quà đắt tiền hay lãng mạn mới đem lại niềm vui, nếu cô ấy có sở khác chẳng hạn như phim ảnh, sách hay thể thao thì những món quà liên quan có lẽ sẽ khiến cô ấy thích thú hơn rất nhiều.

20.12

Phụ giúp việc nhà

Nhưng bạn có biết món quà độc đáo nhất là gì không, chính là phụ giúp những người phụ nữ trong gia đình làm việc nhà đấy. Bạn có thể tặng cho mẹ, vợ hay chị em gái của mình 1 ngày nghỉ. Thay họ làm giặt đồ, lau nhà, quét nhà hay nấu cơm… Điều đó hẳn sẽ kiến cho những người phụ nữ vô cùng cảm động vì sự quan tâm chân thành của bạn.

1950s househusband multi tasking

Và trên hết, hãy yêu thương và quan tâm những người phụ nữ của bạn giống như vậy trong 364 ngày còn lại nhé. Không cần những thứ sang trọng, cầu kỳ, chỉ cần những thứ đơn giản như một lời động viên, san sẻ công việc, sự quan tâm chân thành. Đó chính là món quà đáng trân trọng nhất.

(Stellahome)

 

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *