0907.881.877

[email protected]

Những ca khúc Giáng sinh bất hủ mà bạn không thể không biết

Những ca khúc Giáng sinh bất hủ mà bạn không thể không biết

Những ca khúc Giáng sinh bất hủ mà bạn không thể không biết

Lại một mùa giáng sinh nữa lại đến rồi, khắp các nẻo đường lại văng vẳng đâu đó những giai điệu Giáng sinh quen thuộc mà ai trong chúng ta đều cảm thấy hết sức quen thuộc. Nào hãy cùng Stellahome tận hưởng những giây phút giáng sinh ấm áp bên người thân và bạn bè với những bài hát bất hủ về giáng sinh nhé.

We wish you a Merry Christmas

Đây là một bài hát vô cùng phổ biến mỗi khi dịp giáng sinh về. Bài hát này đã tồn tại hơn suốt 500 năm qua. Giai điệu ấm áp, lời nhạc giản đơn mà cũng giàu ý nghĩa; chính vì vậy mà khiến cho bài hát được nhiều người rất yêu mến.

Jingle Bells

Bài hát sôi động được phát hành lần đầu tiên vào năm 1857 dưới một tên gọi khác là One hourrse Open Sleigh. Suốt một trăm năm qua, ca khúc này đã trở thành một trong những ca khúc Giáng sinh nổi tiếng nhất trên thế giới. Tuy có rất nhiều bản cover theo nhiều phong cách khác nhau như Rock, Hiphop, Jazz… nhưng giai điệu của bản gốc vẫn được mọi người yêu thích nhất.

Silent Night

Bài hát Silent Night được ra đời năm 1816 tại Đức. Ca khúc này sau đó mới được dịch sang Tiếng Anh và hát hai bên chiến tuyến trong cuộc chiến giữa Anh và Đức. Những giai điệu thiêng liêng, trong trẻo dường như đã xoa dịu đi tinh thần cũng như nỗi đau thể xác của các binh sĩ lúc bấy giờ.

Feliz Navidad

Bài hát gây ấn tượng với thông điệp đơn giản bằng tiếng Tây Ban Nha gửi tới người nghe một Giáng sinh vui vẻ, một năm mới an lành.Bên cạnh thông điệp ngọt ngào còn có giai điệu vui tươi khiến cho ca khúc này trở thành bản nhạc không thể bỏ qua mỗi dịp Giáng sinh.

Santa Claus is coming to town

Bài hát dựa trên truyền thuyết về Ông già Noel, ông sẽ mang quà đến cho trẻ em qua ống khói vào đêm Giáng sinh. Ngoài khả năng đi đến bất cứ đâu trong nháy mắt, ông còn có danh sách đánh dấu những đứa trẻ hư và ngoan/ Bé ngoan sẽ nhận được quà từ ông, còn trẻ hư thì chỉ nhận than đá mà thôi.

Warm and Fuzzy

Bài hát do Billy Gilman thể hiện vào những năm 2000. Bài hát có lời lẽ vô cùng đáng yêu, một chút ấm áp về khoảng thời gian cuối năm, khi mà ai cũng muốn đoàn tụ cùng với gia đình vào dịp này. Đây có lẽ là dịp mà khiến chúng ta thấy ấm áp và hạnh phúc nhất tong năm với tình thần từ mọi người trong gia đình.

Jingle Bell Rock

Lời ca của Bobby Helms thể hiện trong bài hát Jingle Bell Rock đều khiến mọi người vô cùng thích thú. Giai điệu vô cùng bắt tai cũng là một phần khiến bài hát trở thành một ca khúc Giáng sinh điển hình.

All I Want for Christmas is You

Đây có thể được xem là một bản tình ca ngọt ngào, nồng thắm giữa mùa Giáng sinh đang về. Bản cover của Mariah Carey phát hành năm 1994 đã bán hơn 4 triệu bản trên toàn thế giới.

Mỗi khi dịp Giáng sinh về, chúng ta lại nghe văng vẳng từ đâu đó giai điệu quen thuộc của bài há

Trackback from your site.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *