0907.881.877

[email protected]

  • ICON56
  • blog
  • Thị trường căn hộ Quận 4 ngày càng tăng “độ”

Thị trường căn hộ Quận 4 ngày càng tăng “độ”

Thị trường căn hộ Quận 4 ngày càng tăng "độ"

Thị trường căn hộ Quận 4 ngày càng tăng “độ”

Cách đây khoảng chục năm về trước, khi nhắc đến quận 4 (TPHCM) hầu như ai cũng ngán ngẫm. Bởi những khu nhà ổ chuột chằng chịt nằm sát bên các con sông, rạch. Thế nhưng một vài năm trở lại đây, Với quỹ đất còn nhiều, lại nằm sát ngay quận 1, nên quận 4 đã và đang hình thành, phát triển cực kỳ mạnh mẽ các khu dân cư, căn hộ….nhằm đáp ứng về nhu cầu nhà ở của thành phố.

Dự án căn hộ quận 4 mọc lên liên tục

Bên cạnh các khu căn hộ ở phân khúc trung bình như chung cư Khánh Hội Vạn Đô, Orient apartment thì hiện nay các dự án căn hộ cao cấp như Icon 56, Galaxy 9 (do Nova Land làm chủ đầu tư) đã hoàn thiện và đi vào hoạt đông, các dự án này gần như “cháy hàng” ở những ngày đầu mở bán.

Thị trường căn hộ Quận 4 ngày càng tăng "độ"
Căn hộ Icon 56

Nối tiếp sự thành công rực rỡ của Icon 56 và Galaxy 9, hiện Nova Land đang tiếp tục thi công dự án River Gate và The Tresor song song với dự án Gold View (May – Diêm Sài Gòn), Grand Riverside (Hồng Hà – Tiến Phát). Dự kiến các dự án này sẽ được bàn giao vào tháng 10 năm nay.

Ngoài ra, một số dự án khác cũng sẽ được triển khai trong thời gian tới như: Dự án 76 Tôn Thất Thuyết, dự án Vietcomreal, dự án Khu đô thị cảng Sài Gòn, dự án Lancaster Legacy do Tập đoàn Trung Thủy đầu tư tại số 78 Tôn Thất Thuyết . . .

Sở dĩ, quận 4 thu hút được nhiều nhà đầu tư đến vậy cũng một phần nhờ vào vị trí đắc địa của nó khi nằm giữa trung tâm thành phố quận 1 và trung tâm giải trí, sang trọng quận 7. Đồng thời các tuyến giao thông ở quận 4 rất thông thoáng và ít bị kẹt xe nên từ quận 4, mọi người có thể dễ dàng di chuyển ra mọi hướng (qua Huỳnh Tấn Phát về Cần Giờ, qua cầu Phú Mỹ về Cát Lái, Long Thành, Vũng Tàu, qua đại lộ Võ Văn Kiệt về quận 5, miền Tây…)

Thị trường căn hộ Quận 4 ngày càng tăng "độ"
View từ căn hộ icon56

Thay đổi và phát triển vượt bậc

Nếu có dịp trở lại quận 4 (quận có diện tích nhỏ nhất TP) bạn sẽ thực sữ bỡ ngỡ bởi hàng loạt các toà nhà cao tầng sang trọng có mặt ở khắp nơi, các khu giải trí, siêu thị, trường học…bao quanh hầu như không thiếu một thứ gì. Điều mà cách đây nhiều năm không ai dám nghĩ tới.

Hình ảnh những căn nhà ổ chuột lụp xụp ven sông sẽ chỉ là ký ức. Cũng vì vậy mà đời sống người dân quận 4 đã được cải thiện hơn, bộ mặt của quận cũng được thay đổi tốt đẹp hơn.

Hiện nay Thành phố đã ra kế hoạch di dời toàn bộ nhà xưởng ra khỏi Q.4, những khoảng trống đó sẽ được thay bằng các căn hộ cao cấp và công viên xanh mát nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dân. Hứa hẹn trong năm tới, quận 4 sẽ dẫn đầu thị trường nhà ở, căn hộ và phát triển vượt bậc ở lĩnh vực BDS.

Trackback from your site.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *