0907.881.877

[email protected]

  • ICON56
  • blog
  • Vì sao bạn nên chọn căn hộ icon 56 ?

Vì sao bạn nên chọn căn hộ icon 56 ?

Hồ bơi trên tầng thượng sang trọng, hiện đại của chung cư icon 56

Vì sao bạn nên chọn căn hộ icon 56 ?

Dự án ICON 56 tọa lạc tại vị trí 56 Bến Vân Đồn quận 4. Dự án nằm trên mặt tiền Bến Vân Đồn giáp với Sông Sài Gòn. Từ ở vị trí này, cư dân có thể qua trung tâm hành chính quận 1 chỉ mất 5 phút đi bộ khi qua cầu Tân Thuận và Calmet.

Vì sao bạn nên chọn căn hộ icon 56 ?
Hồ bơi trên tầng thượng sang trọng, hiện đại

Đây là khu chung cư mới nổi trong thị trường gần đây. Từ xưa đến giờ khu quận 4 không nổi trội, mỗi khi nhắc đến thị trường cho thuê vẫn là khu trung tâm quận 1, quận 2, quận 7. Nhưng giờ đây, quận 4 sẽ thay đổi một bộ mặt mới mà nổi trội nhất là những dự án căn hộ cao cấp của chủ đầu tư Novaland. Icon 56 là một trong những căn hộ chung cư cao cấp đạt chuẩn 5 sao nổi tiếng nhất nhì trung tâm Sài Gòn.

Chung cư ICON 56 nằm trên vị trí đắc địa của Quận 4, nằm ngay trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, gần các dự án Rivergate, Galaxy 9, The Tresor, Saigon Royal…. Với sự đánh giá cao về uy tín cũng như chất lượng các dự án của Novaland. ICON 56 là một trong những dự án HOT nhất Quận 4, được rất nhiều tri thức trẻ, người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam quan tâm và ưu tiên lựa chọn.

Không chỉ thuận lợi về vị trí địa lý mà còn dễ dàng di chuyển về khu trung tâm, các vùng lân cận. Khuôn viên của tòa chung cư rộng rãi thoáng mát. Các căn hộ với những kiểu thiết kế nội thất hiện đại, cổ điển, đôi khi lại mang hơi hướng mang thiên nhiên về không gian sống.

Tích hợp các tiện ích như : Hồ bơi trên lầu 25 nhìn trực tiếp sang Bitexco, phòng Gym miễn phí, khu vực BBQ, Bên cạnh đó cư dân dễ dàng đáp ứng được các nhu cầu thiết yếu của cuộc sống, như cửa hàng tiện ích Vinmart, hệ thống giặt ủi Clean & Clear. Dễ dàng đi lại giữa các nơi trọng điểm của thành phố.

Trackback from your site.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *